Cách kiếm tiền điện tử của riêng bạn trong 4 bước đơn giản

Được rồi, tiền điện tử cái này, bitcoin cái kia!

Đủ rồi, đã có quá nhiều tin đồn thất thiệt về sự bùng nổ của các loại tiền ảo đến nỗi internet đã quá tải thông tin về cách bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách đầu tư vào các loại tiền này. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ sẽ tuyệt vời như thế nào nếu bạn có thể tạo tiền điện tử của riêng mình chưa?

Không bao giờ nghĩ về nó, phải không? Đã đến lúc phải suy nghĩ vì trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn bốn bước về cách tạo tiền điện tử của riêng bạn. Đọc qua bài viết, và sau đó xem liệu bạn có thể làm điều đó cho chính mình hay không!

Bước 1 – Cộng đồng
Không, bạn không cần phải xây dựng matic một cộng đồng như cách bạn làm khi định thống trị mạng xã hội. Trò chơi ở đây hơi khác một chút. Bạn cần tìm một cộng đồng những người mà bạn nghĩ sẽ mua tiền tệ của mình.

Khi bạn xác định được một cộng đồng, bạn sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu của họ hơn và do đó, bạn có thể hướng tới việc xây dựng một loại tiền điện tử ổn định thay vì đi quá xa với những gì bạn muốn đạt được.

Hãy nhớ rằng, bạn không ở đây để trở thành một phần của môn thể thao dành cho khán giả – bạn tham gia để giành chiến thắng. Và, có một cộng đồng những người muốn đầu tư vào đồng tiền của bạn là cách tốt nhất để làm điều đó!

Bước 2 – Mã
Bước quan trọng thứ hai là viết mã. Bạn không nhất thiết phải là một lập trình viên bậc thầy để tạo tiền điện tử của riêng mình. Có rất nhiều mã nguồn mở sẵn có mà bạn có thể sử dụng.

Bạn thậm chí có thể tiếp tục và thuê các chuyên gia có thể thực hiện công việc cho bạn. Nhưng khi viết mã, hãy nhớ một điều – sao chép trắng trợn sẽ không dẫn bạn đến đâu cả.

Bạn cần mang lại một số tính độc đáo cho đồng tiền của mình để phân biệt nó với những đồng tiền đã tồn tại. Nó phải đủ sáng tạo để tạo ra những gợn sóng trên thị trường. Đây là lý do chỉ sao chép mã là không đủ để đứng đầu trò chơi tiền điện tử.

Bước 3 – Thợ mỏ
Bước thứ ba và cũng là bước quan trọng nhất trong quy trình là thu hút một số thợ mỏ tham gia, những người sẽ thực sự khai thác tiền điện tử của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn cần phải có một nhóm người nhất định liên kết với bạn, những người thực sự có thể truyền bá thông tin về đồng tiền của bạn trên thị trường. Bạn cần có những người có thể nâng cao nhận thức về đồng tiền của bạn.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu thuận lợi. Và, như họ nói – bắt đầu tốt là đã hoàn thành một nửa; những người khai thác cuối cùng có thể đặt nền móng cho một hành trình thành công cho tiền điện tử của bạn trong cuộc cạnh tranh ngày càng tăng.

Bước 4 – Tiếp thị
Điều cuối cùng bạn cần làm như một phần của công việc ở đây là kết nối với các thương nhân, những người cuối cùng sẽ giao dịch tiền ảo mà bạn đã tạo ra.

Nói một cách đơn giản hơn, bạn cần tiếp thị những đồng tiền này trên chiến trường nơi những người thực sự thực sự quan tâm đến việc đầu tư vào chúng. Và, điều này không có nghĩa là một kỳ công dễ dàng.

Bạn cần chiếm được lòng tin của họ bằng cách cho họ biết rằng bạn có thứ gì đó xứng đáng để cống hiến.

Làm thế nào bạn có thể bắt đầu với nó? Cách tốt nhất để tiếp thị tiền của bạn ban đầu là xác định đối tượng mục tiêu biết tiền điện tử là gì.

Xét cho cùng, không có ích gì khi cố gắng tiếp thị nội dung của bạn cho những người thậm chí không biết tiền điện tử là gì.

Phần kết luận

Vì vậy, bạn có thể thấy rằng việc xây dựng một loại tiền điện tử thành công liên quan nhiều hơn đến việc có nhận thức về xu hướng thị trường chứ không phải là một kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc một lập trình viên tiên phong.