Bạn đã sẵn sàng cho mùa giải bóng đá chưa?

Rạp hát tại nhà hay vé theo mùa? Cả hai đều có thể tốn rất nhiều tiền nhưng đâu là sự lựa chọn tốt hơn? Chúng ta hãy giả sử vé mùa giải ở vạch 50 yard và chúng chỉ có giá 10 nghìn đô la, cho cả mùa giải, cho bốn chỗ ngồi. Đó là lựa chọn của một người trong khi người kia tiết kiệm tiền của mình và đưa vào một phòng truyền thông trong nhà của mình. Ai đã thực sự sẵn sàng cho mùa giải bóng đá?

Người anh em có vé theo mùa thì có mặt tại trò chơi để tổ chức bữa tiệc sau cửa hàng của mình trong khi người kia mua sắm bất cứ thứ gì anh ta muốn để phục vụ bạn bè của mình. Khi đến giờ trò chơi, người phụ trách xếp hàng thu dọn đồ đạc và anh ta cùng những vị khách của mình đi về chỗ ngồi của họ. An ninh đảm bảo họ không mang bất kỳ đồ ăn thức uống nào vào sân vận động. Người  psg bayern munich  anh với rạp hát tại gia đang dọn những đĩa tôm, cánh và nachos, đổ đầy bia vào tủ lạnh và trả lời cửa. Đây là trận đấu đầu tiên trong năm và mọi người đều rất hào hứng cho mùa giải bắt đầu. Đó có thể là một cuộc so tài giữa các đồng nghiệp vào thứ Bảy hoặc một trận đấu của Chủ nhật Pro nhưng mùa giải đã chính thức ở đây và không khí đã được tính phí.

Giờ thi đấu diễn ra và khán đài nổ tung khi đội nhà ghi bàn thắng đầu tiên. Tiếp theo là sự im lặng chết chóc vì có một thử thách. Người nhận có bị giới hạn hay không? Người giữ vé cả mùa chờ quyết định trong khi người hâm mộ màn hình phẳng đang tạm dừng, phóng to và thậm chí chỉ vào chân người nhận vé bằng tia laser để họ tự quyết định. Khi trận đấu tiếp tục, những người hâm mộ trong phòng truyền thông có thể nhìn thấy đôi mắt của vận động viên ném bóng trở về da trắng khi anh ta nhìn lên bầu trời để chờ bóng. Họ có thể nghe thấy tiếng nổ lớn của lớp đệm khi quả bóng bị lỏng. Trong khi đó, người giữ vé mùa giải gặp khó khăn khi nhìn qua chiếc ô mà anh chàng phía trước đã mở khi trời bắt đầu mưa.

Giờ nghỉ giải lao đến và mọi người trên khán đài được xem chương trình giải trí. Các khách mời trong rạp bấm vào hình trong ảnh và xem cuộc so tài giữa các bộ phận khác đang diễn ra đồng thời. Trong khi đó người dẫn chương trình đang ở bên ngoài lấy những chú nhóc và xúc xích Ý ra khỏi bếp nướng. Bữa tiệc chỉ mới bắt đầu cho đoàn làm phim. Anh trai giữ vé phải leo cầu thang dài, đi một hành lang dài và chịu khó xếp hàng dài chỉ để đến phòng vệ sinh, dù có cần hay không, để không bỏ sót điều gì. Rốt cuộc, không có tua lại trong sân vận động.

Sau trận đấu, chủ nhân vé đi bộ ra xe của mình và ngày cuối tuần bóng đá của anh ta đã kết thúc với một thời gian dài chờ đợi trong giao thông và một chuyến lái xe mệt mỏi từ sân vận động. Người anh em truyền thông hiện đã chuyển sang trò chơi đồng hồ 4 giờ và đang thảo luận về việc đặt một chiếc bánh pizza để sau – điều mà anh ta có thể thực hiện trực tuyến mà không cần rời khỏi ghế. Khi trò chơi muộn kết thúc, vẫn còn một trò chơi lúc tám giờ cho những người liều lĩnh đó. Và, nếu điều đó là chưa đủ, Thứ Hai có chương trình truyền hình dài nhất trên TV được gọi là Bóng đá Đêm Thứ Hai, và những chỗ ngồi tương tự vẫn còn trống.

Rạp hát tại nhà hay vé theo mùa? Với chưa đến mười ngàn đô la dành cho vài giờ ngồi trên sân vận động chật chội, xếp hàng chờ đợi và chỉ có thể xem các trận đấu trên sân nhà, người hâm mộ truyền thông có tất cả những lợi ích sau:

• Đồ uống giải khát có sẵn trong toàn bộ trò chơi
• Tất cả các trò chơi
• Tua lại, dừng và thu phóng
• Cận cảnh camera và âm thanh
• Độ trong như pha lê với tầm nhìn không bị cản trở
• Không gia hạn hàng năm

Đó là đêm thứ Hai và chuông cửa reo. Đó là người giữ vé mùa. Anh trai của anh ấy chỉ có một câu hỏi để hỏi anh ấy trong câu nói nổi tiếng của Hank Williams Jr. “Bạn đã sẵn sàng cho một số bóng đá?”